ไส้กรอกอบซอส

ไส้กรอกอบซอส / ไส้กรอกอบซอส


วัตถุดิบและสัดส่วน
  • ไส้กรอกหมู
  • ไข่ไก่
  • มะเขือเทศ
  • หอมหัวใหญ่
  • ขึ้นฉ่าย
  • ซอสมะเขือเทศ
  • ซอสถั่วเหลือง
  • น้ำตาลทราย
ขั้นตอนการปรุง
  1. ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมัน ใส่ไข่ไก่ที่ตีแล้วลงไป ผัดให้ไข่ไก่สุก ตักใส่จานพักไว้ก่อน
  2. เติมน้ำมันเล็กน้อย ใส่หัวหอมใหญ่ ผัดเข้ากันให้หอม ตามด้วยไส้กรอก มะเขือเทศ
  3. ใส่เครื่องปรุง ซอสมะเขือเทศ ซอสถั่วเหลือง น้ำตาลทราย ผัดให้เข้ากัน
  4. ใส่ไข่ไก่ กบัขึ้นฉ่ายลงไปผัดให้ทั่ว ปิดเตา ตักใส่จาน

ความคิดเห็น